Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express chuyên vận chuyển hàng đi Canada thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tí...

Công ty gửi hàng đi Canada uy tín Công ty gửi hàng đi Canada uy tín

Công ty gửi hàng đi Canada uy tín

Công ty gửi hàng đi Canada uy tín

Chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express chuyên vận chuyển hàng đi Canada thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.- Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OEDC) và G8.
- Đây là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Canada có một nền kinh tế hỗn hợp, theo Heritage Foundation’s thì quốc gia này xếp trên Hoa Kỳ và phần lớn các quốc gia Tây Âu về chỉ số tự do kinh tế.
- Những bạn hàng nhập khẩu lớn nhất hàng hóa của Canada là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản.
- Năm 2008, giá trị nhập khẩu hàng hóa của Canada là 442.9 tỉ USD, trong đó các nước mà Canada nhập khẩu lớn nhất là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Vương quốc Anh.
- Thâm hụt thương mại của quốc gia này là 4.8 tỉ đô Canada năm 2009, so với thặng dư thương mại 46.9 tỉ đô Canada năm 2008.
- Hiện tại, Canada đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Việt Tín Express với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Canada nói riêng, chuyển phát nhanh đi nước ngoài nói chung. Chúng tôi luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào nhu cầu của Khách Hàng tại nhiều thời điểm khác nhau.

Với chuỗi dịch vụ chuyển phát đa dạng, linh hoạt, đảm bảo thời gian chuyển phát Việt Tín Express cung cấp gói dịch vụ đa dạng giúp người gửi lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho từng lô hàng gửi như sau:

– Chuyển phát nhanh đi Canada.

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Canada.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Canada.

– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Canada.

 Thời gian trọn gói khi Quý Khách vận chuyển hàng đi Canada phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa, cụ thể như sau:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết: Hotline: 0935 880 881

0 nhận xét: